Nhờ ưu điểm của máy lọc nước RO nên nhiều nhà đã lựa chọn mua sản phẩm này để cải thiện chất lượng nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình. Dưới đây là một số ư điểm vượt trội của máy lọc nước RO.
Công nghệ lọc nước RO là gì?
Công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để tạo ra nước tinh khiết nhất.
Tại sao sử dụng RO để xử lý nước tinh khiết
Công nghệ lọc nước RO hiện nay là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất, loại bỏ 99,9% vi khuẩn. Nước lọc bằng công nghệ RO được loại bỏ tất cả các chất dùng để khử trùng trong xử lý nước (ví dụ THM là tác nhân gây bệnh ung thư), các chất nguy hại và những hoá chất tìm thấy trong nước ngầm, nước sông, nước mặt và trong các quy trình xử lý sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn.
Nhiều người đã lựa chọn máy lọc nước RO để bảo vệ sức khỏe cho gia đình
Ưu điểm của máy lọc nước RO
  • Không “kén” nguồn nước
Một số máy lọc nước sử dụng công nghệ khác, chỉ phù hợp với khu vực có nguồn nước máy cực sạch nên hạn chế đối tượng sử dụng. Trong khi đó, ưu điểm vượt trội của máy lọc nước RO đó là khả năng lọc triệt để không cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Các nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa… sau khi qua hệ thống lọc nước RO, nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết.
  • Kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí
Một ưu điểm của máy lọc nước RO nữa đó là có kích thước cực kỳ gọn gàng, người sử dụng có thể lắp đặt bên dưới gầm tủ bếp một cách tiện lợi đồng thời còn giúp tiết kiệm không gian cho những ngôi nhà có diện tích hẹp.
Ngoài ra, máy lọc nước RO còn có một cách lắp đặt khác đó là chứa bên trong tủ Inox không nhiễm từ và đặt bên ngoài phòng bếp hoặc phòng khách. Nhờ thiết kế sang trọng của tủ, nó còn đóng vai trò như một đồ vật trang trí nội thất làm đẹp thêm cho ngôi nhà. Mặt khác khi có tủ bảo vệ, máy sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các tác động từ bên ngoài như bụi bặm hay chuột cắn dây. Vỏ tủ cho máy lọc nước RO chuẩn thường được làm từ Inox 304 nên chắc chắn, dày dặn, bề mặt sáng mịn dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn.
Máy lọc nước RO được lắp đặt gọn gàng, tiện lợi
  • Tiết kiệm
Máy bơm có tính năng tự ngắt khi nước lọc đầy bình áp sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Mặt khác, nhờ có bộ đổi nguồn nên cho dù có cắm điện liên tục 24/24 thì 1 tháng gia đình cũng chỉ thêm khoảng từ 3–4 số điện, tức là hết chưa đầy 10.000 đồng.
Khi sử dụng liên tục trong 1 tháng, lượng nước thải bỏ đi rơi vào khoảng 1 khối nước, và người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng sang các mục đích khác như lau nhà, tưới cây, rửa bát, giặt giũ, rửa chân tay,… để tránh lãng phí.
  • Tiện lợi, thân thiện với môi trường
Đây cũng là một ưu điểm của máy lọc nước RO mà một số dòng sản phẩm khác không có. Máy lọc nước Ro  có bình chứa nước 10L, nước luôn được tự động bổ sung đầy bình khi nước trong bình chứa vơi đi. Vì vậy, khi mất điện nước vẫn tự động chảy từ bình chứa nước lên vòi khi người sử dụng lấy nước.
Các lõi lọc bổ sung của RO có tác dụng tạo khoáng chất tự nhiên giúp mang lại nguồn nước tốt hơn cho sức khỏe của người dùng, giúp con người phòng tránh các căn bệnh lây truyền qua đường nước một cách tối đa.
Trên đây là một số ưu điểm của máy lọc nước RO.Để lựa chọn máy lọc nước RO chất lượng tốt nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Với những thương hiệu uy tín thì ngoài việc đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành sau bán hàng tốt hơn so với những cửa hàng thông thường.
Enterby là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về máy lọc nước tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 04.355.10165 để được tư vấn miễn phí về máy lọc nước RO và các sản phẩm lọc nước khác, hoặc tìm hiểu sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*