Nước ion là nước như thế nào?

Nước ion hay còn gọi là nước điện giải là nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân, không cần qua đun nấu mà có thể uống trực tiếp.

131122hinh-nen-3d-nhung-bot-nuoc-tinh-khiet

Đặc tính của nước điện giải:

Nước điện giải là nước sạch, giúp cải thiện sức khỏe con ngươì,  là công cụ hỗ trợ điều trị 1 số loại bệnh. Nước điện gải có 3 đặc tính:

  • Mang tính kiềm: Giúp trung hòa độc tố axit trong cơ thể, thay đổi thể chất tính axit, ngăn ngừa bệnh gout( do dư thừa acid uric), thỏi thận, tiểu đường.
  • Là nước có kết cấu phân tử nhỏ:  Làm cơ thể con người dễ dàng hấp thụ, loại bỏ chất thải trong tế bào và trong máu, thúc đẩy sự trao đổi chất.
  • Khả năng giảm thiểu quá trình oxy hóa: Có khả năng chống oxy hóa tốt, ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì sự tươi tắn.
Tác dụng của nước ion (nước điện giải)

Tác dụng của nước ion (nước điện giải)

Công nghệ lọc nước ion là gì?

Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải

Ngày nay, người ta thường sử dụng các loại máy lọc nước điện giải để tạo ra nước ion.

Máy gồm 2 phần:

  • Bộ lọc nước : với lõi lọc có tác dụng diệt khuẩn, hấp thụ và loại bỏ các chất ô nhiễm, giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Buồng điện phân:  Xảy ra các phản ứng điện phân, có 2 đường nước ra. Nước có tính kiềm cao được sử dụng để chữa bệnh, uống trực tiếp hoặc đun nấu và nước có tính kiềm thấp được sử dụng để khử trùng và diệt khuẩn.

Máy lọc nước ion kiềm/điện giải là dòng máy lọc nước có khả năng tạo ra loại nước uống tốt hơn cho sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, tùy vào nguồn nước và mục đích sử dụng mà chọn loại máy có công nghệ lọc phù hợp, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*