Công nghệ lọc nước nano

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Con người có thể nhịn ăn trong vài ngày nhưng không thể nhịn uống trong vài giờ. Tuy nhiên nguồn nước của chúng ta đang ngày càng suy thoái cả về số lượng lẫn chất lượng. Ảnh hưởng bới nền công nghiệp và đô thị hóa, mức độ ô nhiễm nước ngày càng cao, kéo theo nhiều hệ lụy tới sức khỏe con người. Việc sinh hoạt, ăn uống bằng nguồn nước không đảm bảo sinh hoạt đã dẫn tới nhiều căn bệnh, thậm chí dịch bệnh cho cả cộng đồng.

Nước SH ở HN nhiễm các chất độc nguy hại cho sức khỏe

Nước sinh hoạt ở nhiều khu vực nhiễm các chất độc nguy hại cho sức khỏe

 

Từ đó, các công nghệ lọc nước dần ra đời và giải quyết mối lo lắng cho người dân, trong đó phải kể đến công nghệ đột phá Nano- là 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tạo ra bước đột phá trong thế kỷ 21. Với các tiện ích không dùng điện, không nước thừa, đem lại sự an toàn tuyệt đối và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng RO truyền thống.

Công nghệ lọc NANO được hiểu đơn giản là lọc tạp chất, vi khuẩn, hợp chất hòa tan có trong nước với kích thước rất nhỏ (với kích thước nano). Bên cạnh đó việc phát triển vật liệu phủ bạc trong khử khuẩn Nano là một trong những ưu điểm vượt trội trong quy trình khử khuẩn cho nước, đem lại hiệu quả cao.

Máy lọc nước dùng công nghệ nano của Nga

Geyser là thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Nga. Các sản phẩm máy lọc nước của geyser đã xuất hiện trên nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Năm 1986 – sau nhiều năm tìm tòi và thử nghiệm, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời vật liệu lọc polyme cấu trúc Aragon đặc biệt giúp hàng triệu người dân chịu ảnh hưởng của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl có nước sạch để sử dụng, hội tụ đầy đủ những tính năng tối ưu xử lý tốt nguồn nước cũng như khắc phục được nhược điểm của dòng máy lọc nước thế hệ cũ. Tạo nên bước đột phá mới trên thế giới về sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao.

Bài viết geyser

Công nghệ vượt trội

  • Lõi lọc Aragon được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1: lọc thô loại bỏ tạp chất; lọc hấp thụ loại bỏ màu, mùi, các chất độc hại; lọc trao đổi ion làm mềm nước; lọc diệt khuẩn bằng nano phân tử bạc tích hợp ngay trong từng phần tử vật liệu.

-Nano Bạc không bị rửa trôi theo nước hoặc mất đi theo thời gian như các lõi nano silver thông thường, đảm bảo khả năng diệt khuẩn

-Lọc và diệt khuẩn 100%- vi khuẩn không có cơ hội phát triển hoặc sống trong lõi lọc- đây là điểm nổi bật hơn so với RO chi giữ lại chứ không tiêu diệt vi khuẩn.

  • Cơ chế hấp phụ và trao đổi ion: loại bỏ kim loại, hấp phụ hiệu quả các thành phần độc hại như amoni, asen, nitrit…. mà công nghệ lọc của RO không làm được.
  • Tích hợp nhiều cấp lọc trong 1 lõi lọc, đem đến hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí cũng như không gian lắp đặt.
  • Khả năng thay đổi cấu trúc tinh thể khoáng Canxi từ dạng khó hấp thụ sang dạng mà cơ thể con người có thể hấp thụ 100%, không gây bám cặn hoặc đào thải qua các bộ phận cơ thể.
  • Không dùng điện, không nước thừa, thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng tiện dụng giúp theo dõi quá trình vận hành và khắc phục sự cố nhanh nhất.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*