Khi nói về máy lọc nước không dùng điện là cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Thế nhưng, rất nhiều người vẫn còn chưa biết được nguyên lý hoạt động của công nghệ này. Sau đây sẽ là những thắc mắc từ chuyên gia.

Sự thật về công nghệ máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước không cần điện sử dụng công nghệ Nano mới sử dụng màng lọc đa năng có khả năng hấp thụ, trao đổi ion, diệt khuẩn một cách triệt để. Điều này giúp màng lọc không cần sử dụng áp lực nước cao như máy lọc RO-cơ chế lọc cơ học bằng các khe hở nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước không dùng điện mà sử dụng áp lực nước tự nhiên của cột nước, với chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên. Nếu như ở những gia đình nào có áp lực này càng cao máy chạy càng khỏe, nước sẽ từ trên cao nên chảy xuống rồi chảy thông qua các khe hở của lõi lọc, trong quá trình đi qua khe hở của lõi lọc máy sẽ hấp thụ, trao đổi và diệt khuẩn những hợp chất độc có hại như vi rút, vi khuẩn, clo, sắt, mangan,…

Với một số thử nghiệm đã cho thấy rằng màng lọc Nano sản xuất nước uống từ nguồn nước nhiễm bẩn, sau quá trình lọc có thể giữ lại nồng độ khoáng tiêu chuẩn để cung cấp nước uống chất lượng yêu cầu giàu chất dinh dưỡng thiết yếu như ion canxi, magie,…

Geyser Ecotar là máy lọc nước không dùng điện từ LB Nga

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước không dùng điện?

Việc sử dụng máy lọc nước nano không dùng điện đã mang tới những lợi ích tuyệt vời không những về chất lượng nguồn nước mà còn mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người tiêu dùng.

1. Tiết kiệm chi phí sử dụng

Máy lọc nước nano không dùng điện,không nước thải mà sử dụng áp lực nước đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được việc phải dùng điện để phục vụ cho hoạt động của máy. Bên cạnh đó, việc không có nước thải cũng tiết kiệm được lượng nước thải nhất định khi sử dụng.

3. Mang lại sự an toàn tuyệt đối

Máy lọc nước không cắm điện mang lại an toàn cho người sử dụng nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Thiết bị không tạo ra tiếng ồn, không lo thiếu nước khi mất điện, không lo hỏng hóc hay gặp sự cố gì về điện.

Máy lọc nước không dùng điện Geyser Ecotar mang tới lợi ích khi sử dụng

4. Nhỏ gọn, tiện nghi cho không gian và lắp đặt

Máy có thể lắp đặt tại kệ bếp, treo tường vô cùng thuận lợi và tiết kiệm cho không gian. Geyser Ecotar không dùng điện có thể sử dụng ở các vùng sâu xa khi chưa có điện năng vì nó khá nhỏ gọn có thể mang đi bất kì nơi đâu, khi lọc chỉ cần có áp lực nước là được.

5. Dễ dàng lắp đặt và tháo ra vệ sinh dễ dàng.

Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng; các thế hệ tương lai của các thiết bị xử lý nước sẽ tận dụng các đặc tính mới của công nghệ Nano, các nước đang phát triển ở cấp độ khác nhau của tiến bộ khoa học kỹ thuật họ sẽ kế thừa từ những nghiên cứu của các nước phát triển để giải quyết các vấn đề phát triển liên quan đến nước, giúp người dân tiếp cận nguồn nước uống sạch và tối ưu.

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài về tính chất nguồn nước Việt Nam, Geyser đã mang tới thị trường Việt dòng sản phẩm Geyser Ecotar phù hợp với hầu hết cấu hình nguồn nước Việt. Điều này giúp giải quyết mối lo về nguồn nước sinh hoạt cũng như bảo đảm được việc bổ sung hàm lượng canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra của Geyser Ecotar.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*