Vai trò của điện cực với máy lọc nước ion kiềm

Điện cực được coi là “trái tim” của máy lọc nước ion kiềm, nó là phần giá trị nhất của thiết bị. Máy lọc nước ion kiềm tốt là máy có bộ điện cực chất lượng cao, chất lượng điện cực sẽ ảnh hưởng trực tiêp đến chất lượng nước ion kiềm được tạo ra từ thiết bị:

tao nuoc ion kiem bang dien phan

Điện cực máy lọc nước ion kiềm

  • Sự an toàn của nước đầu ra: Điện cực chất lượng thấp, không tinh khiết có thể sẽ tạo ra nhiều thành phần không tốt cho sức khỏe trong quá trình điện phân tạo nước ion kiềm.
  • Chất lượng nước ion kiềm: Chất lượng nước ion kiềm được đánh giá bằng chỉ tiêu pH và hàm lượng hydro hoạt tính ở pH thấp, đây là 1 công nghệ rất khó đòi hỏi công nghệ rất cao để có thể tạo ra nước ion kiềm giàu hydro
  • Tuổi thọ của thiết bị: Chất lượng điện cực cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm, tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm không phải chỉ là thời gian máy còn hoạt động mà còn phải đảm bảo các chỉ tiêu nước đầu ra(pH và hydro hoạt tính) nằm trong giới hạn cho phép

Tiêu chí đánh giá và phân loại điện cực máy lọc nước ion kiềm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước ion kiềm với giá bán khác nhau, đôi khi chênh lệch khá lớn, tất cả nằm ở yếu tố điện cực.

Thông thường các nhà sản xuất đều nói rất tốt về công nghệ của mình khiến người dùng rất khó có thể so sánh, tuy nhiên nếu nghiên cứu kỹ về mặt kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể nhận biết máy ion kiềm có điện cực chất lượng.

Đối với công nghệ sản xuất điện cực, chỉ tiêu nước sử dụng:nước thải(còn được gọi là hiệu suất điện cực) là yếu tố các nhà khoa học, các nhà sản xuất đánh giá chất lượng điện cực. Trong nhiều năm qua, các nhà khoa học luôn nỗ lực cải tiến công nghệ để đảm bảo tỷ lệ nước thải thấp nhất, do vậy, để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt thì bạn cần chú ý đến chỉ số “Hiệu suất điện cực” của máy lọc nước ion kiềm.

Kết luận: Hiệu suất điện cực được đo bằng tỷ lệ nước sử dụng/ tổng số nước đầu vào là chỉ số đánh giá chất lượng điện cực. Công nghệ và chất lượng điện cực cao đồng nghĩa hiệu suất điện cực cao.

may loc nuoc ion kiem giau hydro

Các loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*