Để bảo vệ sức khỏe gia đình, nhiều người đã lựa chọn giải pháp sử dụng máy lọc nước uống công nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với giá cả hợp lí.

Máy lọc nước uống công nghiệp là gì?
Nhiều người băn khoăn không biết máy lọc nước uống công nghiệp là gì. Khác với những loại máy lọc nước sinh hoạt thông thường trong gia đình, máy lọc nước uống công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều, có thể hơn 1000 lít/h, sử dụng để lọc nước sinh hoạt ngay từ đầu nguồn căn hộ, biệt thự gia đình.
Sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn như: tiết kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suất hoạt động cho các thiết bị trong gia đình (các thiết bị như:  đường ống, các thiết bị bình nóng lạnh, mặt sứ bồn, chậu rửa, mặt inox, lồng máy giặt,…), bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp, giảm 30% chất tẩy rửa trog gia đình…
Sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình
Nên lựa chọn loại máy lọc nước uống công nghiệp nào thì tốt?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại máy lọc nước uống công nghiệp khiến nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn loại nào.Việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn là vô cùng cần thiết, vừa phù hợp với túi tiền của bạn, vừa quyết định chất lượng nguồn nước lọc của gia đình bạn.
Hiện nay, loại máy lọc nước uống công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn cả là hệ thống lọc tổng All in one Geyser 1000L-H. Đây là hệ thống lọc với vật liệu Ecotar độc quyền từ Nga, tính năng 5 trong 1 có thể xử lý hầu hết các thành phần độc hại, ô nhiễm trong nước.
Ngoài những ưu điểm chung của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia thì ưu điểm vượt trội của All in one Geyser 1000L-H là ở thiết bị lọc chính  chứa vật liệu đa năng (Ecotar C độc quyền tại Nga duy nhất trên thế giới) không những làm mềm nước mà còn loại bỏ các tạp chất, sắt, mangan, kim loại nặng, chất hữu cơ, amoni, clo, màu, mùi vị lạ….mang lại nguồn nước đảm bảo cho gia đình, căn hộ của bạn.
Lí do thứ 2 khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm này là bởi đơn vị cung cấp Enterby vốn  được biết đến trên thị trường với thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp an toàn và đảm bảo chất lượng nhất, đặc biệt là dịch vụ bảo hành sản phẩm. Thông thường, những cửa hàng bán sản phẩm máy lọc nước cùng loại chỉ bảo hành sản phẩm trong thời gian 1 năm thì ở Enterby thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Sự khác biệt đó xuất phát từ việc Enterby tin vào chất lượng sản phẩm của hãng, đồng thời cho thấy tính chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Tổng kho phân phối máy lọc nước uống công nghiệp
Để được tư vấn miễn phí về nguồn nước sinh hoạt và giải pháp lọc nước uống công nghiệp cho căn hộ, biệt thự của gia đình bạn, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 04.355.10165 hoặc đến ngay showroom 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*