Ngày nay, máy lọc nước đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi gia đình.  Việc sở hữu một chiếc máy lọc nước trong nhà góp phần nâng cao sức khỏe, giảm trừ bệnh tật từ ô nhiễm nguồn nước, khiến tuổi thọ con người được nâng cao hơn. Các chuyên gia Enterbuy giới thiệu đến bạn một dòng máy nhập khẩu từ Châu Âu đang được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng – Nano Geyser Ecotar.
1.  Sơ lược về công ty Geyser Liên Bang Nga
a.      Khái quát thông tin
Tên công ty: Geyser Co.Ltd
Năm thành lập: 1986
Trụ sở chính: St. Petersburg – Liên Bang Nga
b.      Quá trình phát triển
Năm 1986, công trình nghiên cứu sau nhiều năm đã cho ra đời vật liệu lọc polyme cấu trúc đặc biệt Aragon chưa từng xuất hiện trên thế giới, giúp hàng triệu người dân chịu ảnh hưởng  của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl có nước sạch để sử dụng. Chất liệu đặc biệt này có khả năng lọc nước rất cao: không chỉ loại bỏ các chất ô nhiễm phổ biến mà còn loại bỏ cả các loại vi khuẩn, vi rút và hạt nhân phóng xạ. Đặc biệt, Aragon đã trở thành bí kíp công nghệ đem lại sự thành công cho công ty Geyser.
Năm 1986, các nhà khoa học đã quyết định nghiên cứu phát triển Aragon dựa trên nền tảng khoa học đã đạt được, cho ra đời một lõi lọc mới được cải tiến, chuyên xử lý nước uống cho các hộ gia đình. Với nỗ lực của mình, những người thành lập ra công ty Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất các máy lọc nước gia đình  và khu công nghiệp trên dựa trên công nghệ lọc mới nhất của Nga và trên thế giới tại thời điểm đó.
Trong 23 năm tiếp theo, công ty Geyser tiếp tục phát triển và vào năm 2009 nó đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường về dòng máy lọc nước cho hộ gia đình và các hệ thống xử lý nước.
Công ty Geyser đã liên tục cải tiến sản phẩm của mình, Bộ phận nghiên cứu của công ty đã tiếp tục phát triển thành công vật liệu và công nghệ lọc mới. Những khám phá và phát minh của Công ty Geyser được công nhận bởi hơn 20 bằng sáng chế của Liên bang Nga và được công nhận bởi 28 quốc gia nước ngoài.
       
Các bằng sáng chề sản phầm về lọc nước của Geyser
Mạng lưới phân phối phát triển thiết bị xử lý nước của Geyser bao gồm tất cả các thành phố lớn của Liên bang Nga (hơn 120 thành phố), các thành phố khác ở Châu Âu và Châu Á.
Sản phẩm của công ty Geyser được ưa chuộng ở hơn 20 quốc gia trên thế giới như Vương Quốc Anh, Đức, Bulgaria, Thụy Điển, Na Uy, Hy Lạp, Hoa Kỳ , Nhật Bản, và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam
2.   Lý do Geyser Ecotar ra đời
Tháng 9  năm 2014, công ty Geyser chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với tên công ty là Geyser Việt Nam. Từ đó trở đi, Geyser trở thành dòng máy lọc nước Nano bán chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, hiểu được tình trạng ô nhiễm nước tại Việt Nam đang diễn ra hết sức nhức nhối, hệ thống lọc nước của các nhà máy ở Việt Nam chưa đảm bảo loại trừ hết các tạp chất bẩn có trong nguồn nước, công ty Geyser Nga đã mất nhiều năm dày công nghiên cứu dòng máy Nano Geyser ưu việt, nhằm đưa đến cho người dân giải pháp lọc nước tốt nhất và phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar
3.    Ưu điểm nổi trội của công nghệ lọc Nano Geyser Ecotar
Geyser Ecotar thừa hưởng những ưu điểm công nghệ từ các phiên bản Geyser trước là lõi lọc Aragon Bio, Disruptor New. Ngoài khả năng làm mềm nước cứng, phiên bản Geyser Ecotar còn bao gồm lõi Ecotar lọc hiệu quả kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như Sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ. Đây là các thành phần trong nước khó xử lý và hiện nay ngày càng gia tăng trong nguồn nước. Với mong muốn mang đến cho người dùng sản phẩm lọc nước tốt nhất phù hợp với tình trạng ô nhiễm nước hiện nay, các chuyên gia Enterbuy đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ các tính năng vượt trội của dòng máyNano Geyser Ecotar thông qua những phân tích dưới đây.
3.1. Công nghệ lọc Geyser Ecotar tối ưu nhất
Thứ nhất, tính năng nổi bật của vật liệu Ecotar
Nhiều người thắc mắc không biết Ecotar là gì và công dụng của nó như thế nào, chuyên gia nước Enterbuy sẽ giải thích giúp bạn hiểu điều này. Ecotar là một vật liệu có khả năng xử lý rất tốt các thành phần không cần thiết ở trong nước như Sắt, Nitrat, Armoni, Nitrit, chất hữu cơ. Cơ chế làm việc được mô tả như hình sau:
Sơ đồ cơ chế hoạt động của Ecotar
Yếu tố tiên quyết làm tăng hiệu quả động học xử lý bằng vật liệu này chính là sự có mặt của vật liệu trao đổi ion có kích thước khá nhỏ. Đây là một dạng  cấu trúc đặc biệt của loại nhựa, trong đó các tâm trao đổi nằm sát bề mặt hạt. Do đó, các ion sắt được giữ lại ngay tại bề mặt hạt vật liệu (hình 1) mà không cần đến giai đoạn khuếch tán từ bề mặt vào trong lòng hạt vật liệu như các vật liệu thông thường (hình 2). Chính vì vậy, tốc độ và khả năng làm sạch nước cũng như hiệu quả tái sinh vật liệu tăng lên đáng kể so với vật liệu trao đổi ion thông thường.
Kỹ thuật trộn các thành phần hạt Ecotar đảm bảo sự hình thành cấu trúc hạt đặc khít có các đường kính khác nhau nên cột lọc của máy lọc nước có tỷ trọng cao hơn so với các loại nhựa trao đổi thông thường (hình 3). Điều này làm tăng khả năng xử lý độ cứng và sắt hòa tan hơn 23 lần nhờ tăng diện tích tiếp xúc với lớp vật liệu lọc.
Sắt ở dạng keo và hữu cơ gây ra màu vàng nâu cho nước, điển hình từ giếng khoan. Về bản chất, đây là những hạt tương đối thô của phức sắt với các chất hữu cơ. Ngược lại với dạng sắt hòa tan, các hạt thô này có điện tích âm. Các hạt keo được hình thành bởi các chất hữu cơ tự nhiên gồm các axit humic và fulvic với các muối của chúng. Các hạt trao đổi cation không đảm bảo loại được các chất bẩn này. Để loại được chúng, vật liệu Ecotar có loại nhựa trao đổi anion xốp hiệu quả hoạt động cao, có khả năng giữ lại hoàn toàn các tạp chất này (hình 4).
Khả năng xử lý vượt trội của Geyser Ecotar  nằm ở phát minh công nghệ xử lý nước Ecotar. Đây là phát minh đã được cấp bằng sáng chế (Patent) tại Nga, Mỹ và nhiều nước Châu Âu khác.

Thứ hai, sử dụng lõi lọc Aragon BIO thế hệ mới (Aragon BIO NEW)

Điều chỉnh dựa trên Aragon Bio, nhà sản xuất Geyser đã có những điều chỉnh đáng kể để phù hơp với nguồn nước Việt Nam, trong đó nổi bật là khả năng xử lý đa dạng các loại vi khuẩn, khả năng hấp phụ cũng như làm thay đổi cấu trúc tinh thế khoáng cho cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn

Thứ ba, sử dụng công nghệ Disruptor mới

Công nghệ lọc Disuptor mới không chỉ dừng lại ở các khả năng xử lý thông thường hiện này như các dòng Bio 431, Disruptor New cho phép xử lý tốt hơn, đa dạng hơn các loại khuẩn, vi rút như vi khuẩn bề mặt, VOCs, các loại vi khuẩn không thể bị tiêu diệt 250oC, các chất thải dược phẩm, ….cũng như khả năng xử lý kim loại nặng, trong đó có Asen được cải thiện đáng kể.
3.2 Khả năng xử lý ưu việt của Geyser Ecotar so với các dòng máy lọc nước khác
Ngoài khả năng sử dụng các công nghệ vật liệu phiên bản mới nhất của Disruptor và Aragon Bio, máy lọc nước Geyser Ecotar không chỉ nâng cấp đáng kể khả năng xử lý các thành phần hóa học trong nước, mà còn được tăng cường việc xử lý những tạp chất đặc biệt như vi khuẩn, virus, các chất thải từ việc lạm dụng thuôc trừ sâu, lạm dụng sử dụng dược phẩm và sản xuất công nghiệp. Đây là các thành phần mới và rất khó xử lý trong nước mà các loại máy thông thường không thể xử lý được.
3.3 Một số tính năng nổi bật khác
–     Máy lọc không dùng điện: Công nghệ lọc Nano trong dòng máy lọc Geyser không dùng điện mà sử dụng cơ chế lọc tự nhiên dùng áp suất nước từ trên cao chảy vào hệ thống lõi lọc. Trải qua nhiều cơ chế lọc, nhất là lõi lọc Aragon tích hợp các cơ chế lọc chỉ trong 1 lõi để tạo ra nguồn nước chất lượng cao.
–    Máy lọc tiết kiệm: Nhờ quá trình hoạt động không điện giúp người dùng tiết kiệm chí phí điện năng. Công dụng lọc của máy Geyser Ecotar cao nên đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn.
–    Máy lọc thân thiện với môi trường: Máy lọc nước Geyser Ecotar khi hoạt động đều không tạo ra nguồn nước thải. Do đó, quá trình hoạt động của sản phẩm này không tạo ra nguồn nước thải gây ô nhiễm môi trường. So với công nghệ lọc truyền thống với lượng nước thải lên tới 50% thì dòng máy lọc Geyer sở hữu ưu thế nổi trội hơn hẳn.
–  Tuổi thọ vượt trội: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, khép kín hoàn toàn, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu trong tất cả quy trình nên chất lượng sản phẩm vượt trội. Nhờ đó, sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn, độ bền cao, quá trình hoạt động ổn định liên tục.
4.    Các loại máy Nano Geyser Ecotar tiêu biểu trên thị trường
Dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar mới nhất năm 2016 dành riêng cho thị trường Việt Nam bao gồm hai loại máy: Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4.
Thông qua những tính năng nổi bật mà chuyên gia Enterbuy phân tích ở trên, ta có thể thấy một cách rõ ràng: Geyser Ecotar 3 và 4 không những kế thừa và phát huy tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp, sử dụng vật liệu Ecotar – vật liệu có khả năng cân bằng ion Canxi và Magie như vật liệu trao đổi ion. Vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như Sắt, Mangan, Armoni…mà công nghệ máy lọc nước khác không làm được. Ecotar là còn được gọi là vật liệu đa năng “5 trong 1” vì nó có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc chuyên dụng.
 >>> Xem thêm cách xác định máy lọc nước geyser ecotar chính hãng: http://chuyengianuoc.com/cach-xac-dinh-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang.html
Tưởng tượng rằng hệ thống lọc nước trong nhà bạn đã có Nano Geyser Ecotar, nguồn nước của gia đình bạn hoàn toàn có thể được lọc sạch các tạp chất gây hại, nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người thân trong gia đình bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nên dùng máy Geyser Ecotar 3 hay Geyser Ecotar 4 thì hãy liên hệ với chuyên gia Enterbuy theo Hotline: 0904 227 453 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp cho bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*