Việc xuất hiện giải pháp chuyên biệt xử lý nước cứng đã giúp người tiêu dùng thoát khỏi nỗi ám ảnh của những hậu quả của loại nước này tới chất lượng cuộc sống. Việc ra đời của siêu phẩm máy lọc nước chống bám cặn vượt trội từ Geyser LB Nga chắc chắn sẽ “làm mưa làm gió” năm 2019 này.

Vì sao cần xử lý nước cứng

Tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc thì việc người dân đang đối mặt với những hậu quả của nước cứng đối với chất lượng cuộc sống là điều không còn xa lạ nữa. 

Hậu quả của nước cứng

Hậu quả của việc sử dụng nước cứng đối với chất lượng cuộc sống

– Sử dụng nước cứng để pha trà, pha cà phê, nấu thức ăn… thì thức ăn khó mềm, mất hết hương vị, tinh chất trà, cà phê không tan trong nước…

– Nước cứng gây nên hiện tượng ố vàng sàn nhà, thiết bị vệ sinh, bồn tắm, gương kính, làm bình nóng lạnh lâu nóng, tốn điện…

– Nước cứng làm da tóc khô, hay mẩn ngứa

– Nước cứng khó đông đặc, nên nước cứng cũng không thể dùng làm đá.

– Trong các nồi áp suất của tua bin hơi nước nếu ta dùng nước cứng thì ở nhiệt độ cao Ca(HCO3)2 sẽ bị nhiệt phân tạo ra chất rắn CaCO3, tạo thành một lớp cách nhiệt dưới đáy nồi làm cho nồi dẫn nhiệt kém. Mặt khác nó còn bịt kín các lỗ van an toàn, nên khi ta nấu quá hơi nước không thoát ra ngoài được làm áp suất trong nồi tăng lên gây hiện tượng nổ sẽ rất nguy hiểm.

– Làm mất tác dụng tẩy rửa của xà phòng do tạo muối không tan canxi stearat, làm mau mục vải nhanh hư áo quần.

Không trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe, thế nhưng với những phiền phức trong quá trình sử dụng nước cứng lại đang gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống người dân. Máy

Máy lọc nước nano xử lý nước cứng chuyên biệt tốt nhất 2019

Giải quyết mối lo này của người tiêu dùng Việt, mới đây tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đột phá công nghệ xử lý nước cứng, tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất gấp 6 lần so với những dòng máy lọc nước thông thường.

Với những ưu điểm nổi trội từ công nghệ lõi lọc của Geyser Ecotar 5 sử dụng sử dụng lõi lọc Ecotar 5 và Aquasoft 5; nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft trong hệ thống lõi lọc giúp Geyser Ecotar 5 có khả năng vượt trội trong việc xử lý nước cứng.

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn

Geyser Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon 5 và vật liệu lọc Ecotar 5 và AquaSoft 5, giúp bộ lọc tăng cường được khả năng xử lý và làm mềm  nước gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào).

Nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

ĐẬP HỘP MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 5 LB NGA 

Với những tính năng này giúp máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng giải quyết được bài toán khó về nguồn nước cứng Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đã khẳng định sự thành công của tập đoàn Geyser LB Nga trong việc tạo ra dòng máy lọc nước công nghệ nano dành riêng cho nguồn nước Việt.

Trước thị trường máy lọc nước được ví như “NỒI LẨU THẬP CẨM”; việc lựa chọn được chiếc máy giải quyết được bài toán khó nguồn nước, đón đầu công nghệ hàng đầu thế giới, nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 khẳng định được vị thế của Geyser trong thị trường máy lọc nước nano hiện nay.

Để được tư vấn thêm những thông tin về sản phẩm và liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*