Tác hại của thuốc bảo vệ thực vật trong nước khiến chúng ta không khỏi lo lắng nếu như không có phương án xử lý. Máy lọc nước nano đang tạo ra “cơn sốt” trên thị trường, liệu công nghệ này có loại bỏ được mối nguy hại này không?

Phân tích cho thấy, từ năm 1985 tới nay, diện tích trồng trọt trên cả nước chỉ tăng trên 57%, nhưng lượng phân bón sử dụng tăng tới 517%. Năm 2000, lượng phân bón sử dụng khoảng 4 triệu tấn thì năm 2011 số lượng này trong cả nước đã tăng trên 9 triệu tấn các loại. Và đến năm 2016 thì hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật ảnh hưởng tới nguồn nước đã tăng lên 14 tấn. Những con số này khiến người tiêu dùng lo lắng trước việc ảnh hưởng của tới sức khỏe.

Tác hại “rùng rợn” của thuốc bảo vệ thực vật trong nguồn nước

Khi chúng ta dùng thuốc bảo vệ thực vật phun trực tiếp hóa chất bảo vệ thực vật lên nông sản ngay trước ngày thu hoạch; ngâm rau quả vào thuốc để bảo quản lâu ngày hoặc kích thích hoa quả chín nhanh. Điều này gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe người tiêu dùng.

Việc sử dụng nguồn nước có thuốc bảo vệ thực vật mà không qua xử nếu qua đường ăn uống, chúng có thể bị loại bớt theo khí thở, những chất trao đổi trung gian độc hơn, tích lũy trong một số cơ quan hoặc mô mỡ gây tổn thương và kèm theo các triệu chứng ngộ độc nguy hiểm.

Gây rối loạn tiêu hóa (nôn mửa, tiêu chảy), rối loạn thần kinh (nhức đầu, hôn mê, co giật hoặc co cứng cơ…), trụy tim mạch, ảnh hưởng tới gan, thận, suy hô hấp rất dễ dẫn đến tử vong là hậu quả của việc không xử lý nước bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật.

Thuốc bảo vệ thực vật

Tác hại của thuốc bảo vệ thực vật với nguồn nước

Máy lọc nước nano “đặc trị” thuốc bảo vệ thực vật trong nguồn nước

Để xử lý tốt nhất thuốc bảo vệ thực vật trong nguồn nước, hiện nay Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux – loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả.

Đặc biệt: Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A có khả năng loại bỏ lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc giấm hoa quả, phân bón đều làm dụng.các tác động của công nghiệp hóa, hiện đại hóa… Đây là thành tựu đáng nể mà những công nghệ thông thường khác chưa là được.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

Lõi số 1: CBC Ecolux

Gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion. Loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn. Nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước hiệu quả.

Lõi  2: Aragon Ecolux

Dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux)

Catalux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng khả năng loại bỏ đồng thời các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt.

 

THÍ NGHIỆM CHỨNG MINH MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOLUX LOẠI BỎ THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

 

 

 

Bên cạnh đó, máy lọc nước Geyser Ecolux sử dụng 3 công nghệ tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

 

Đột phá loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật trong nguồn nước khiến máy lọc nước nano Geyser Ecolux tạo nên bước đột phá so với những dòng công nghệ khác cùng loại. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*