Máy lọc nước nano hiện đang dành được thị yếu của người tiêu dùng. Không những mang lại nguồn nước sạch mà chúng còn tạo ra những giá trị lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu sâu hơn về những điều này.

Máy lọc nước nano đem lại những giá trị gì đối với sức khỏe con người

Công nghệ lọc nước Nano là lọc theo nguyên lý hấp phụ gồm các vật liệu lọc như than hoạt tính, các zeolit, các khoáng chất…, lọc Nano Geyser (Công nghệ Liên Bang Nga). Đối với công nghệ này, lọc chỉ loại bỏ những tạp chất có hại trong nước tới ngưỡng cho phép. Kết quả cho ra nước sạch.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar có tính ưu việt là không dùng điện, không có nước thải. Công nghệ lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước tại các gia đình Việt Nam và khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn. Không những thế, máy lọc nước nano Geyser còn mang lại những giá trị cho sức khỏe mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Máy lọc nước nano

Uống nước từ máy lọc nước nano đang được người tiêu dùng ưa chuộng

Loại bỏ tạp chất và tăng cường khoáng chất trong nước

Nhờ sự vận hành của cơ chế lõi lọc thông minh phù hợp với nguồn nước Việt thì máy lọc nước Geyser Ecotar sẽ loại bỏ được những tạp chất có hại trong cơ thể và giữ lại các vi chất dinh dưỡng như Canxi, Magie các khoáng chất cần thiết mang lại những giá trị lợi ích to lớn cho sức khỏe.

 

Máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano chính hãng từ Liên Bang Nga

Đối với xương Ở trẻ nhỏ, việc bổ sung canxi và magie, các khoáng chất cần thiết sẽ khắc phục được tình trạng chậm lớn, còi xương, chiều cao không đạt chuẩn, xương yếu, chân vòng kiềng, răng mỏng và dễ bị sâu răng.

Ở người giúp hạn chế được các bệnh về xương khớp như loãng xương, đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục, dẫn tới tàn phế và nguy cơ tử vong cao. 

Hệ thần kinh Canxi có tác dụng trong việc truyền dẫn thần kinh. Cơ thể nếu như bị thiếu canxi thì sự truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.
Hệ thống miễn dịch Canxi và các khoáng chất đảm nhận vai trò trong việc chỉ huy quá trình phản ứng miễn dịch, chống lại các vi khuẩn xâm nhập vào trong cơ thể gây bệnh một cách sớm nhất.
Hoạt động cơ bắp và cơ tim Canxi đóng vai trò quan trong hoạt động co giãn của cơ bắp. Thiếu Canxi dẫn đến khả năng đàn hồi của cơ bắp kém.

Ngoài ra, canxi còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa, nhất là với phụ nữ mang thai….

 Với những lợi thế này, máy lọc nước nano Geyser Ecotar đang được người tiêu dùng tin dùng cũng như bán chạy nhất hiện nay trên thị trường nội địa. Geyser Ecotar là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Liên Bang Nga, có chỉ số CO, CQ về tiêu chuẩn xuất xứ và chất lượng Bên cạnh đó, khi mua hàng, bạn hãy kiểm tra hàng chính hãng thông qua số serial và mã vạch trên sản phẩm để có thể mua được sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, máy lọc nước Geyser Ecotar còn phân biệt với các sản phẩm khác nhờ vào ống hút chân không mà không có sản phẩm nào có được.

Để được hỗ trợ trong quá trình mua sản phẩm, bạn hãy gọi tới tổng đài: 024.6363.555 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*