Áp dụng công nghệ RO vào chế tạo máy lọc nước đã được không ít nhà sản xuất tin dùng. Thế nhưng, với sự ra đời của máy lọc nước Korihome là minh chứng rõ nét nhất của dòng công nghệ này trong chế tạo máy lọc nước hiện nay.

Công nghệ Ro trong sản xuất máy lọc nước

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động như hiện nay, thì việc sử dụng máy lọc nước công nghệ RO là một trong những giải pháp cung cấp nguồn nước sạch bảo đảm sức khỏe cho con người.

Máy lọc nước RO là dòng máy lọc ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO). Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống: y tế, khoa học, vũ trụ… Công nghệ RO được áp dụng vào xử lý nước từ những năm 70 và trở thành một trong hai công nghệ lọc hiệu quả nhất hiện nay.

Máy lọc nước Korihome

Công nghệ RO được nhiều nhà sản xuất áp dụng chế tạo máy lọc nước

Tính năng nổi trội của công nghệ RO trong máy lọc nước Korihome

Hiện nay, đại đa số người tiêu dùng vẫn đánh giá cao máy lọc nước RO, các chuyên gia KoriHome cũng đưa ra lời khuyên rằng dùng máy lọc nước RO vẫn là phương pháp tối ưu cho gia đình bạn có nguồn nước sạch, tinh khiết nhất.

Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome khẳng định đẳng cấp Hàn Quốc với công nghệ RO

Với các dòng máy lọc nước RO đang có trên thị trường, thì nước sẽ bị lọc sạch khoáng chất, khi uống vào dẫn đến cơ thể bạn thiếu khoáng. Với việc sử dụng công nghệ RO trong chế tạo, máy lọc nước cao cấp KoriHome với các lõi lọc được sản xuất tại Hàn Quốc, sẽ giúp bù khoáng cho nước lọc, để đảm bảo khoáng chất trong nước uống. 

Máy lọc nước RO có tác dụng trong việc gạn lọc nước bẩn, ô nhiễm từ bất kỳ nguồn nước ngầm, sông hoặc nước sinh hoạt đô thị thành nước sạch, tinh khiết đủ khoáng và an toàn nhất cho gia đình bạn.

Công nghệ sản xuất lõi lọc RO của KoriHome độc quyền từ Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc: giúp loại bỏ hoàn toàn 99% vi khuẩn, virus, amip, asen, các ion kim loại nặng & tạp chất.

Đặc biệt được thiết kế theo kiểu dáng Hàn Quốc, phù hợp với mọi tiện nghi nội thất trong gia đình bạn mang đến sự tinh tế đến từng chi tiết, sang trọng đến từng chất liệu cao cấp được sử dụng để tạo nên máy lọc, lõi lọc, dây dẫn nước, vòi nước…

Cùng với việc tìm hiểu và chọn lựa may loc nuoc RO về các thông số kĩ thuật, nguồn gốc xuất xứ, độ bền, kiểu dáng và chất liệu được sử dụng để tạo nên máy lọc.

Lợi dụng xu hướng sử dụng công nghệ lọc nước RO vào sản xuất máy lọc nước. Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất, kinh doanh nhằm mục tiêu lợi nhuận đã sản xuất, cung cấp, phân phối những chiếc máy lọc nước kém chất lượng ra thị trường. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, nếu như không được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn những chiếc máy lọc nước uy tín, chính hãng. 

Để được tư vấn trực tiếp các thông tin về sản phẩm, bạn hãy vui lòng liên hệ qua hotline miễn phí: (024)3551-0165 để các chuyên gia  hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*