Máy lọc nước không cần điện đặc trưng công nghệ nano được người tiêu dùng tin tưởng rộng rãi trong suốt thời gian qua. Mới đây công nghệ nano mới cho ra đời dòng máy chống bám cặn thế hệ mới tạo ra “cơn sốt” thị trường lọc nước 2019 này.

Nước bám cặn trắng – mối lo truyền kiếp người dân

Hiện tượng nước bám cặn trắng khi đun sôi và ở các thiết bị sinh, ấm nước, cốc chén,…khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn lo lắng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Lý giải hiện tượng:

Đối với những nguồn nước máy này thì vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. Nếu kiểm tra các mẫu nước này, bạn sẽ phát hiện chỉ số độ cứng(tổng hàm lượng khoáng canxi và magie trong nước) cao hơn bình thường.

Nước đun sôi có cặn trắng

Nước đun sôi có cặn trắng gây ảnh hưởng tới cảm quan và chất lượng cuộc sống

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun. Hiện tượng này là do nước máy, nước ngầm thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, trong đó có cả hàm lượng canxi và magie, hàm lượng canxi và magie tạo thành nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng – CaCO3” trong 1 lít nước hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thế nhưng không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hư tổn thiết bị sinh hoạt gia đình.

Máy lọc nước không cần điện chống bám cặn thế hệ mới 2019

Để giải quyết hiện tượng này, Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi khoáng chất – đây là dòng sản phẩm được “săn lùng” trong năm 2019 này.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

+) Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 được cấu tạo bởi ba lõi lọc được thiết kế riêng là Aquasoft 5, Aragon 5 và CBC 5. Lõi lọc Aquasoft 5 được nâng cấp từ vật liệu Aquasoft thông thường, có khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ và vi khuẩn. Lõi lọc được sử dụng riêng cho Ecotar 5 này còn có tuổi thọ cao và không cần hoàn nguyên trong suốt quá trình sử dụng.

+) Lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Không chỉ vậy, Aragon 5 còn giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

+) Sự ra đời của dòng máy lọc nước không sử dụng điện Geyser Ecotar 5 đã giúp giải quyết những vấn đề nguồn nước cứng gây ra, cải thiện chất lượng cuộc sống từ việc bảo vệ các thiết bị sinh hoạt gia đình và tăng cường hàm lượng khoáng chất cho cơ thể mỗi ngày.

THÔNG TIN THÊM: Bên cạnh dòng máy lọc nước không cần dùng điện Geyser Ecotar 5 LB Nga thì tập đoàn Geyser cũng cho ra đời một số dòng máy lọc nước không cần điện khác như máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4, máy lọc nước Geyser Ecolux…đã quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay.

Để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống; năm 2019 này hãy “TẬU” cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Geyser Ecotar 5 thế hệ mới ngay hôm nay nhé.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*