Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Nhật Bản mới xuất hiện trên thị trường, được quảng cáo  nhưng lại có giá thành cao vượt trội hơn những dòng sản phẩm khác. Đã có nhiều câu hỏi về vấn đề này và hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe những ý kiến phân tích của chuyên gia về vấn đề này.

Điểm khác biệt của điện cực hiệu suất cao của máy Atica

Việc đầu tiên phải khẳng định là: máy lọc nước ion kiềm Atica áp dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao vào dòng máy lọc nước. Điểm đặc biệt ở Atica là khả năng tăng hàm lượng hydro có trong nước nhưng vẫn giữ nồng độ pH ở mức uống được và chưa có dòng máy nào có thể so sánh được.
Máy lọc nước Atica giúp chỉ số pH trong nước không tăng do H+ trung hòa bớt OH-; nhưng H2 vẫn có thể sinh ra nhờ công nghệ hồi đường acid trở lại buồng điện phân. So sánh với các dòng máy khác trên thị trường thì nếu muốn tăng hàm lượng hydro tới mức bằng của Atica thì điều tất yếu là phải tăng độ pH cao tới mức không uống đươc(pH >10) sẽ gây nguy hại cho cơ thể. Chính công nghệ điện cực hiệu suât cao đã tạo nên điều đặc biệt này cho dòng sản phẩm Atica.

diem-khac-biet-cua-may-loc-nuoc-ion-kiem-atica

Ưu điểm đặc biệt của Atica: tăng lượng H2 có trong nước mà không làm tăng độ pH do OH-

Chính nhờ ưu điểm nổi trội này đã khiến nước uống từ máy lọc nước Atica tham gia rất hiệu quả vào quá trình trung hòa acid trong cơ thể, có thể ngăn chặn tác nhân gây oxy hóa, cải thiện các vấn đề về dạ dày, đường ruột và hệ tiêu hóa như các bệnh liên quan tới tim mạch, thận và đặc biệt là tác dụng ức chế các tế bào gốc gây ung thư một các hiệu quả và rõ rệt. Nước ion kiềm cũng đóng vai trò là một chất khử oxy hóa mạnh, giúp khử các chất hóa học tồn dư trên thực phẩm hiệu quả và luôn được các bà nội trợ chào đón nhiệt tình.

Ưu điểm nổi trội của dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Đi kèm với đó là hiệu suất hoạt động của máy lọc nước Atica có thể lên tới 20 năm nhờ hệ thống điện cực hiệu suất cao này, khả năng tiết kiệm chi phí điện, nước và thay thế lõi lọc cho người sử dùng từ nước kiềm và acid của Atica gấp 12 lần(20:1) các dòng máy lọc nước ion kiềm thông thường(20:12). Một ưu điểm nữa của máy lọc nước ion kiềm Atica là được tích hợp chế độ rửa đảo cực tự động, giúp bề mặt luôn sạch và hoạt động ở công suất tối đa mà không bị bám dính bởi Canxi và Magie trong nước.

diem-khac-biet-cua-may-loc-nuoc-ion-kiem-atica-3

Công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp Atica trở thành máy lọc nước “giàu ” Hydro

Với những ưu điểm trên, việc máy lọc nước điện giải Atica nhỉnh hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Cũng có lẽ vì những điều này nên dù gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu, Atica đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người sử dụng và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái.
Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Atica, hãy nhấc máy lên và gọi theo số Hotline: 0936122260 | 02436363555 để được giải đáp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*