Gia đình tôi có 4 người, đang sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 thì bao lâu nên thay lõi lọc vậy?

(Chị Lan – Hà Nội)

Đây là câu hỏi của chị Lan – Hà Nội đã gửi về cho chúng tôi. Câu hỏi của chị cũng là nghi vấn của nhiều người tiêu dùng hiện nay khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4. Sau đây sẽ là giải đáp của chúng tôi.

{HỎI-ĐÁP} Gia đình 4 người bao lâu thì cần thay lõi máy lọc nước nano

Gia đình ít người bao lâu thì thay lõi lọc nước nano Geyser Ecotar 4 và có cần thay đúng định kỳ không? Đây là thắc mắc của nhiều người trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Bởi chúng ta nghĩ rằng gia đình ít người hoặc dùng ít nước mỗi ngày thì việc thay lõi không quan trọng. Thực hư điều này ra sao?

thay lõi lọc nước đúng định kỳ?

Gia đình có ít người có nên thay lõi lọc nước đúng định kỳ?

Những yếu tố cần biết khi thay lõi lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga

Thưa chị Lan và độc giả!

Nhiều gia đình hiện nay khi sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 lo lắng với việc thay lõi định kỳ máy. Và không biết nên căn cứ vào điều nào để biết được gia đình mình đã đến định kỳ thay lõi chưa?

1. Dựa vào tính chất nguồn nước gia đình

Tùy thuộc vào tính chất nguồn nước gia đình sẽ là căn cứ để xác định được thời gian thay lõi lọc. Bởi với mỗi tính chất nguồn nước khác nhau thì hiệu suất làm việc của lõi lọc sẽ khác nhau. Những nguồn nước phức tạp thì yêu cầu lõi lọc cần phải hoạt động “tích cực” hơn những nguồn nước đạt chuẩn thông thường.

2. Phụ thuộc vào quy định của nhà sản xuất

Bất kì lõi lọc nào cũng có có quy định của nhà sản xuất. Mặc dù gia đình bạn sử dụng với số lượng nước ít mỗi ngày, thì việc căn cứ vào thời gian quy định này là điều cần thiết. Bởi khi lõi lọc đưa vào hoạt động sẽ có thời gian ngâm nước và tiêu hao theo thời gian.

Theo như chị nói gia đình mình có 4 người và nhu cầu sử dụng nước ít mỗi ngày thì có nên thay lõi lọc nước không? Sau những giải thích của chúng tôi trên kia thì gia đình chị và độc giả cũng có câu trả lời cho mình đúng nhất.

Mặc dù gia đình mình sử dụng ít nước nhưng vẫn phải tuân thủ thời gian và quy định thay lõi lọc nước đúng định kỳ để bảo đảm tiêu chuẩn nước đầu ra cũng như tuổi thọ lõi lọc nước.

Thay lõi lọc nước đúng định kỳ

Thay lõi lọc nước đúng định kỳ giúp bảo đảm tuổi thọ máy và chất lượng nguồn nước

LỜI KHUYÊN

Người tiêu dùng khó ai có thể tự mình kiểm soát được thời gian thay lõi lọc nước. Do đó chúng ta cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín có thể giúp bạn theo dõi và thông báo cho gia đình.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước nano LB Nga tại Hà Nội uy tín, chính hãng. Là đơn vị đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình để làm căn cứ lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn theo dõi và thông báo lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng định kỳ.

Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp chị Lan và người tiêu dùng có được những kiến thức trong việc thay lõi lọc nước cho gia đình đúng định kỳ nhất.

Để được tư vấn những thông tin cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*