Máy lọc nước điện giải đang dẫn đầu xu thế máy lọc nước vì sức khỏe và nằm trong TOP máy lọc nước bán chạy nhất hiện nay. Thế nhưng một điều chúng ta chưa chú ý khi mua máy lọc nước và có thể gây ra những hậu quả nặng nề cho quá trình sử dụng khi mua phải những chiếc máy lọc nước sử dụng tấm điện cực công nghệ cũ.

Hậu quả ập đến khi sử dụng máy lọc nước điện giải công nghệ cũ

http://maylocnuocdiengiai.com – Máy lọc nước điện giải là dòng máy lọc nước tạo ra nguồn nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm. Khác với những dòng máy lọc nước thông thường, máy lọc nước điện giải được cấu tạo từ 2 phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân.

 

Máy lọc nước điện giải mang tới những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe

Trong đó quá trình điện phân là quá trình quan trọng quyết định tới chất lượng nguồn nước.

Vai trò của quá trình điện phân trong máy lọc nước điện giải

Quá trình điện phân trong máy lọc nước có tác dụng không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe con người, động vật và nhiều công dụng khác trong cuộc sống gia đình. Và tấm điện cực chính là bộ phận cấu thành cấu thành và có vai trò cho hoạt động của quá trình điện phân.

Thế nhưng hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải lại đang sử dụng tấm điện cực với công nghệ cũ, không sử dụng công nghệ rửa đảo tự động mà dùng phương pháp thủ công trong quá trình sử dụng. Điều này đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như chất lượng tuổi thọ máy.

Hậu quả “ập” đến khi tấm điện cực không sử dụng công nghệ rửa đảo tự động

Điện cực bị hư hỏng nhanh khi không sử dụng công nghệ rửa đảo điện cực

1. Điện cực dễ hỏng

Do tính chất nguồn nước khá phức tạp, do đó việc sử dụng những công nghệ rửa đảo điện cực thông thường sẽ khiến điện cực dễ hỏng. Do trong quá trình sử dụng, việc các mảng bám sẽ phủ ở bề mặt điện cực, gây suy giảm tuổi thọ điện cực nếu như không áp dụng công nghệ rửa đảo tự động.

2. Chi phí gia tăng trong quá trình sử dụng

Việc những chiếc máy lọc nước điện giải sử dụng công nghệ cũ sẽ gây ra tình trạng gia tăng chi phí khi sử dụng. Nguyên nhân bởi chúng ta phải tăng cường chi phí ngâm rửa bảo trì điện cực thủ công bằng hóa chất. Mà điều này lại là nguyên nhân gây nguy hại cho sức khỏe.

3. Không đáp ứng đủ nhu cầu nước uống

Tấm điện cực được sử dụng trong máy lọc nước điện giải công nghệ cũ cần tốn thời gian do 1 lần ngâm rửa từ 6-9 tiếng và máy phải ngừng hoạt động trong thời gian đó. Điều này gây cản trở, làm ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Kết luận: Máy lọc nước điện giải sử dụng tấm điện cực công nghệ cũ sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, gia tăng chi phí trong quá trình sử dụng, giảm độ bền máy lọc nước và bất tiện trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước điện giải Atica sử dụng công nghệ điện cực phủ Platinum đồng đều

Hiện nay: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có chế độ rửa đảo điện cực tự động số 1 thế giới. Điều này giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó , với công nghệ phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước Atica so với những dòng máy lọc nước khác.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng cho dòng sản phẩm tại Việt Nam. Hotline hỗ trợ: 0243.551.0165.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*