Máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc nhập khẩu từ LB Nga đang khiến thị trường lọc nước “sốt sình sịch” với những tính năng riêng biệt. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về giá của sản phẩm so với những dòng công nghệ RO khác.

Nguyên nhân khiến máy lọc nước RO còn khoáng khiến thị trường “phát sốt”

Công nghệ lọc nước RO đã quen thuộc với người tiêu dùng trong việc tạo ra nước tinh khiết uống trực tiếp bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng BYT. Thế nhưng với sự ra đời của máy lọc nước RO Geyser LB Nga đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ lọc nước RO hiện nay.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc RO Prest PM tạo khoáng

Máy lọc nước RO còn khoáng

Máy lọc nước RO còn khoáng nhập khẩu nguyên chiếc LB nga

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm Công nghệ RO duy nhất tạo ra cả nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể. Bạn không chỉ được sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước; bên cạnh đó bạn còn được sử dụng nước giàu canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đây là điều đặc biệt của dòng máy lọc nước RO Prest PM đánh bật mọi đối thủ cùng loại.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước. Công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

Mỗi lõi lọc của máy lọc nước RO Geyser Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc thực hiện mỗi chức năng, nhiệm vụ riêng biệt để làm nên sự đặc biệt của sản phẩm. Máy lọc nước RO Geyser Prest PM là dòng máy công nghệ RO đầu tiên tạo ra cả nước tinh khiết và nước có khoáng canxi.

Giá máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc?

Với sự khác biệt này khiến máy lọc nước RO tạo khoáng LB Nga này nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và bán chạy trên thị trường Việt và câu hỏi về giá của sản phẩm là điều khiến người tiêu dùng quan tâm hiện nay.

Máy lọc nước RO Geyser Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga hiện có giá: 7,990,000 VND.

Giá của sản phẩm nằm ở khung giá của các dòng máy lọc nước công nghệ RO hiện nay, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng trong việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước chính hãng mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Địa chỉ bán máy lọc nước  RO Geyser Prest PM LB Nga

Enterbuy Việt Nam

Enterbuy Việt Nam địa chỉ bán máy lọc nước RO Geyser chính hãng

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước. Enterbuy Việt Nam sẽ tư vấn dòng máy phù hợp với nguồn nước gia đình. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó, việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là yêu cầu bắt buộc để có nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tuổi thọ máy lọc nước.

Bên cạnh đó, đội ngũ Enterbuy được trang bị đầy đủ kiến thức sản phẩm, đào tạo bài bản chuyên sâu, giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật máy lọc nước. Đội ngũ Enterbuy Việt Nam thực hiện việc theo dõi, bảo hành, bảo trì máy lọc nước đúng định kỳ giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng.

Bên cạnh những thương hiệu máy lọc nước uy tín hiện nay, Enterbuy Việt Nam cũng đang cung cấp máy lọc nước RO Geyser Prest PM LB Nga chính hãng số 1 Hà Nội. Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024. 777. 66666.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*