Vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngầm của nước ta hiện nay đang ở mức báo động bởi những tác nhân ảnh hưởng từ môi trường, khí hậu, công nghiệp hóa hiện đại hóa. Tỷ lên người dân sử dụng nước giếng khoan ở nước ta hiện nay tương đối cao, do đó việc mong muốn có được thiết bị lọc nước để xử lý vấn đề nguồn nước này.

Nguồn nước giếng khoan ở nước ta đang ô nhiễm nghiêm trọng

Thực trạng nguồn nước giếng khoan của nước ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng

– Lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường tại các thành phố lớn.

– Tác động của sự phát triển công nghiệp, làng nghề cũng như sử dụng phân bón, hoá chất bảo vệ thực vật trong nông nghiệp gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Riêng với ngành công nghiệp dệt may, công nghiệp giấy và bột giấy, hàm lượng nước thải có chứa xyanua và hàm lượng NH3 vượt đến 84 lần so với tiêu chuẩn cho phép. Dấu hiệu ô nhiễm coliform vượt quy chuẩn cho phép từ hàng trăm tới hàng nghìn lần.

Điều này khiến cho nguồn nước ngầm của chúng ta ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu không có biện pháp khắc phục chất lượng nguồn nước kịp thời.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ phương án cho nguồn nước giếng khoan

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga – sản phẩm chuyên biệt xử lý các vấn đề của nguồn nước giếng khoan. Đây hiện là sự lựa chọn số 1 dành cho nguồn nước giếng khoan của nước ta hiện nay.

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ

máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ chuyên gia xử lý nước giếng khoan

1. Lõi lọc 1- PP 5Micron

Lõi có cấu tạo từ vật liệu sợi Polypropylene với kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 6000L nước

2. Lõi 2-CBC

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Tuổi thọ lõi lọc tôí đa 7000L nước

3. Lõi 3 -CBC (tương tự lõi 2)

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Tuổi thọ lõi lọc tôí đa 7000L nước

4. Lõi 4- Màng RO

Với cơ chế lọc thẩm thấu ngược, kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron, các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và thải ra ngoài. Lõi RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. cho ra nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 3500L nước

5. Lõi 5-Than hoạt tính cao cấp

    Sau khi nước lọc qua màng RO đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm cho ra nước sạch tinh khiết thì lõi lọc số 5 của máy RO Geyser được làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mùi, tạo vị ngon tự nhiên trong nước. Đảm bảo cho ra nguồn nước tinh khiết với hương vị tốt nhất.

6. Lõi 6 – Mineralizer

Lõi lọc Mineralizer là vật liệu được làm từ các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Xử lý tốt cho tính chất nguồn nước giếng khoan, khiến máy lọc nước RO Geyser Prestige PМ nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng Việt trong việc mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của bộ Y tế về nước tinh khiết. Điều này khiến những hộ gia đình đang sử dụng nước giếng khoan không còn lo lắng với thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*