Máy lọc nước điện giải đang đi đầu trong xu thế máy lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Nắm bắt được vai trò của hydro đối với sức khỏe, hiện nay máy lọc nước Atica là dòng máy đầu tiên ứng dụng công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới.

Công nghệ làm giàu hydro chỉ có trong máy lọc nước điện giải nào?

Nắm bắt được lợi ích của công nghệ làm giàu hydro đối với sức khỏe, máy lọc nước điện giải có quá trình điện phân tạo ra nước hydrogen. Hydrogen không giống các chất chống oxy hóa khác, nó có thể đào thải ngay cả oxgen ( oxygen hoạt tính nguy hiểm với cơ thể) và khi thực hiện xong nhiệm vụ ( tái tạo , sửa chữa tế bào lão hóa) Hydrogen sẽ bay hơi hoặc biến thành nước.

Máy lọc nước điện giải nào sử dụng công nghệ làm giàu hydro?

Mong muốn thực tế của các nhà khoa học

Hiện nay, các nhà máy sản xuất máy lọc nước đều muốn tạo ra dòng máy có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH khoảng 9.5) nhằm mục đích mang loại lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng vẫn chưa có phương án nào cho vấn đề này ngoài công nghệ tạo máy lọc nước Atica.

Công nghệ làm giàu hydro trong máy lọc nước Atica

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Công nghệ tích hợp làm giàu hydro cao trong máy lọc nước điện giải Atica

1. Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do ( Hydro)

Các gốc tự do và các peroxid gây ra nhiều tác hại cho cơ thể. Bởi vậy để chống lại những tác hại do chúng gây ra thì cơ thể phải có cơ chế làm sạch. Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

3. Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro)

Hiện nay môi trường đang ngày càng ô nhiễm thực phẩm chứa nhiều chất độc hại với những thói quen ăn uống không khoa học, áp lực cuộc sống… khiến cơ thể cho con người bị axit hóa, chức năng các tế bào yếu dần… ảnh hưởng đến sức khỏe. Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

4. Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro)

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Chính những lợi ích này từ công nghệ làm giàu hydro của máy lọc nước Atica đã giải quyết những mối lo ngại về sức khỏe cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là công nghệ lọc nước đang đứng đầu thế giới về công nghệ lọc nước bảo vệ sức khỏe.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*