Máy lọc nước Nano được xem là bước tiến đột phá mới trong ngành công nghiệp lọc nước, mang tới nguồn nước sạch cho hàng triệu triệu người trên thế giới. Dòng máy Nano Geyser của Nga hiện nay đang là điểm dừng lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt nam. Chuyên gia Enterbuy sẽ giải thích giúp bạn hiểu những ưu điểm nổi trội của Nano Geyser khiến cho người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích đến vậy.
1.     Công nghệ lọc nước Nano Geyser đến từ đâu?
Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về các hệ thống xử lý nước. Đây là công ty đầu tiên ở Nga bắt đầu sản xuất máy lọc nước vào đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn hộ gia đình có thể tạo ra nước tinh khiết tại nhà và bảo vệ sức khỏe của mình nhờ vào công nghệ độc đáo được phát triển bởi các nhà nghiên cứu của Geyser.
Công ty Geyser là công ty duy nhất tại Nga phát triển công nghệ và vật liệu xử lý nước trên cơ sở nền tảng khoa học mạnh mẽ, với các chuyên gia lành nghề được tiếp thu kiến thức hóa học nền tảng cũng như đạt được những thành tựu ở những trường đại học đào tạo về hóa học ở Liên Xô cũ.
Những khám phá và phát minh của các nhà nghiên cứu ở Geyser đã được khẳng định bởi hơn 20 bằng sáng chế Liên bang Nga và nhiều thử nghiệm khoa học độc lập.
Các vật liệu và linh kiện hiện đại phát triển bởi Geyser (vật chất Aragon, nguyên liệu bộ lọc Ecotar, 3 lõi lọc Aragon có thể tháo lắp được, hệ thống Geyser-AquaChief, và nhiều chi tiết khác nữa) khiến cho máy lọc nước của hãng trở thành sản phẩm vượt trôi và đến nay vẫn không thể tìm thấy sản phẩm tương tự trên thế giới.
Tháng 9  năm 2014, Geyser Việt Nam chính thức trở thành đại diện độc quyền phân phối và sử dụng thương hiệu Geyser trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận những đóng góp vào việc phát triển thương hiệu Geyser, cũng như là khởi đầu cho một sự phát triển mạnh mẽ hơn nhiều lần của Geyser tại thị trường Việt Nam trong các năm tiếp theo.
2.     Sự khác biệt của may loc nuoc nano Geyser so với các sản phẩm khác
Với các vùng đất nhiễm mặn hay không có nước ngọt, các tầu đi biển dài ngày không thể thiếu sản phẩm máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược ( RO )để lọc nước mặn thành nước ngọt. Tuy nhiên, giá thành sử dụng công nghệ  RO là khá cao bởi màng lọc RO được làm từ các vật liệu đặc biệt.
Công nghệ Nano có thể là câu trả lời để đảm bảo một nguồn cung ứng nước uống an toàn giá thành rẻ, cho những khu vực bị ảnh hưởng bởi hạn hán thường xuyên hay ở những nơi nguồn nước bị ô nhiễm như Việt Nam. Trên thị trường Việt Nam hiện nay dòng máy Nano Geyser được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng ngày một nhiều. Tại sao người tiêu dùng lại ưa chuộng dòng máy Nano Geyser như vậy? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia Enterbuy bật mí sau đây.

 

Máy lọc nước Nano Geyser
Thứ nhất, tính năng ưu việt của lõi lọc Aragon
Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất theo công nghệ Nano với nhiều lõi lọc khác nhau, trong đó lõi lọc Aragon được xem là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser.

Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: lọc cơ học, lọc bằng hấp thu, lọc bằng trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+. Với khả năng sát khuẩn của lõi lọc Aragon, nước lọc từ máy Nano Geyser sẽ đảm bảo vô trùng, loại bỏ tất cả các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước, đặc biệt giữ được vị ngon tinh khiết cho nước uống.

 

Khả năng lọc, diệt vi khuẩn của máy Nano Geyser
Thứ hai, khả năng sát khuẩn, giữ nguyên khoáng chất trong nước
Đây là một điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Công nghệ Nano sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Chính vì vậy, ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser là không những lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như Sắt, Mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại nên có thể uống luôn mà không cần đun nấu.
Điều này khác hoàn toàn so với dòng máy RO, máy RO sau khi lọc không thể giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước, mà phải sử dụng thêm các lõi khoáng nhân tạođể tạo thêm các chất khoáng trong nước sau lọc. Tuy nhiên, các chất khoáng này là nhân tạo nên cơ thể con người rất khó hấp thụ các loại khoáng này, điều này về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự cân bằng khoáng chất trong cơ thể.

 

Nước sau khi qua hệ thống lọc Nano Geyser đều đạt tiêu chuẩn sử dụng cho ăn uống của Bộ Y Tế Việt Nam: QCVN 01-2009/BYT – Quy chuẩn quy định về chất lượng nước dùng cho ăn uống và QCVN 06-2010/BYT – Quy chuẩn quy định chất lượng nước uống đóng bình, đóng chai và dùng uống trực tiếp. Bên cạnh đó, chất lượng nước sau khi lọc của máy lọc nước Nano Geyser đã dễ dàng vượt qua các tiêu chuẩn nhưGOST ( tiêu chuẩn nước sạch của LB Nga ) và NSF ( tiêu chuẩn nước sạch của Trung Tâm An Toàn Thực Phẩm & Nước Uống của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO ).

 

Các chứng chỉ tiêu chuẩn nước sạch của Nano Geyser
HIỆU QUẢ LỌC CÁC TẠP CHẤT CHÍNH

 

Tạp chất lơ lửng (Rỉ sắt, cát, tảo, các hạt khác) lớn hơn 5mcr
100%
Kim loại nặng và phóng xạ (Asen, chì, đồng, stronsi 90, Xesi)
Đến 99%
Clo hoạt tính
Đến 96%
Hợp chất hữu cơ
Đến 92%
Muối cứng
Đến 85%
Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột
100%
Viêm gan A, Rota virus và Noro virus
Đến 100%

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, cơ chế hấp phụ và trao đổi Ion mạnh mẽ giúp cho Geyser có khả năng không chỉ loại bỏ kim loại mà còn hập phụ hiệu quả các thành phần độc hại dạng khí hóa lỏng( dạng vô định hình) như Amoni, Nitrit, Nitrat, Asen,… với các công nghệ lọc cơ học ( ví dụ như màng lọc RO) sẽ không có khả năng loại bỏ các thành phần này.

Đặc biệt hơn là tính ưu việt của lõi lọc Aragon trong Nano Geyser còn có khả năng làm thay đổi cấu trúc tính thể khoáng Canxi từ dạng thông thường khó hấp thụ ( Calcit) sang dạng Aragonite – một dạng cấu trúc tinh thể mà cơ thể hấp thụ 100%, không gây bám cặn và đào thải qua các bộ phận của cơ thể. Bạn có thể xem kết quả phân tích tình trạng nước lọc bởi lõi Aragon như hình 2.1.

Thứ ba, tính năng tiết kiệm điện của Nano Geyser
Sự khác biệt thứ hai đó là máy Nano Geyser không cần dùng điện. Như chúng ta đã biết, máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược thì bắt buộc phải sử dụng máy bơm để tạo áp lực nhằm đẩy nước qua màng RO. Chính vì vậy mà bất kỳ máy RO nào cũng đều phải dùng điện để vận hành máy bơm. Trái lại, máy lọc nước Nano Geyser không cần sử dụng điện mà chỉ lợi dụng áp lực tự nhiên do nguồn nước ở trên cao tạo ra. Sản phẩm chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa bảo vệ môi trường bởi động cơ hoạt động không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào.
Thứ tư, không có nước xả thải
Khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser, bạn hoàn toàn tiết kiệm được nguồn nước sử dụng. Nước cho vào lọc bao nhiêu thì nước đầu ra sẽ bảo toàn bấy nhiêu chỉ giữ lại những tạp chất độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon, không cần bình chứa nước lọc, không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Chính vì vậy, điều mà bạn cần quan tâm khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser là chú ý thường xuyên kiểm tra lõi lọc và thay định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
Về cấu tạo, máy lọc nước Nano Geyser rất nhỏ gọn, với nhiều lõi lọc khác nhau nhưng máy vẫn luôn được thiết kế đảm bảo tiêu chí sử dụng cho mọi gia đình để có thể lắp ráp phù hợp với mọi không gian sống. Đối với riêng thị trường Việt Nam, Geyser Nga đã nghiên cứu và chế tạo ra dòng máy Nano Geyser riêng là Nano Geyser Ecotar, với mong muốn đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nước nặng nề đang diễn ra ngày nay. Dòng máyNano Geyser Ecotar bao gồm 2 loại máy chính đó là: Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4.
Qua những dẫn chứng và phân tích bởi các chuyên gia Enterbuy, bạn đã có nguồn thông tin bổ ích và lý thú về tính ứng dụng của Nano Geyser đối với tình trạng ô nhiễm nước ở Việt Nam hiện nay. Do được phân phối ở rất nhiều nơi trên thị trường vậy nên nó sở hữu rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, một sản phẩm đảm bảo về chất lượng sẽ luôn được phân phối tại siêu thị, đại lý với giá niêm yết trên toàn bộ hệ thống và có chế độ bảo hành chính hãng. Bạn có thể truy cập vào trang Enterbuy.vn để biết thêm về thông tin chi tiết của từng lọai máy Nano hoặc liên hệ theo Hotline:  0904 227 453 để được các chuyên gia Enterbuy tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*