Công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO tạo ra nước ion kiềm giàu hydro là dòng công nghệ đột phá tại Nhật Bản trong việc tạo ra nguồn nước bảo đảm chất lượng. Thế nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu được điểm đặc biệt nằm trong công nghệ lọc nước này.

Có điều gì ở công nghệ đột phá trong máy Atica?

Ra đời và du nhập vào thị trường nội địa chưa bao lâu thế nhưng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã tạo nên sự khác biệt với những dòng máy lọc nước khác nhờ vào lợi ích việc tăng cường hàm lượng hydro từ nguồn nước đầu ra mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Đột phá công nghệ lọc nước trong máy Atica

Là dòng máy đầu tiên trên Thế giới áp dụng công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO vào sản xuất máy lọc nước. Máy lọc nước Atica đã xuất hiện những tính năng nổi trội, khi việc tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng nồng độ pH vẫn ở mức uống được.

Công nghệ tạo nước Atica từ công nghệ điện cực hiệu suất cao

Cơ chế hoạt động của công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO

Atica sử dụng công nghệ hồi đường axit trở lại buồng điện phân, giúp chỉ số pH trong nước không tăng (do H+ trung hòa bớt OH- ; nhưng H2 tiếp tục sinh ra. So sánh với những dòng máy khác trên thị trường thì nếu muốn tăng hàm lượng hydro trong nước sẽ phải tăng nồng độ pH, nếu pH quá cao =>10 sẽ gây nguy hại cho cơ thể. Chính điều này của công nghệ điện cực hiệu suất cao đã tạo nên điều đặc biệt này cho dòng sản phẩm.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ điện cực hiệu suất cao

Chân dung máy lọc nước Atica

Chân dung máy lọc nước Atica

Hoạt động của công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO máy lọc nước Atica tăng cường hàm lượng hydro trong nước giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể; ngăn chặn quá trình oxy hóa, cải thiện tốt các vấn đề về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa, các bệnh liên quan tới tim mạch, thận, ức chế các tế bào gốc gây ung thư một cách hiệu quả và rõ rệt. Tính năng oxy hóa mạnh, nước ion kiềm hydro giúp khử các chất hóa học bảo quản trong thực phẩm, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Công nghệ tạo nước ion kiềm của máy Atica

Công nghệ điện cực hiệu suất cao trong máy Atica giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm, tiết kiệm chi phí điện, nước, thay thế lõi lọc cho người sử dụng từ tỷ lệ nước kiềm và axit của Atica là 20:1 trong khi các máy lọc nước ion kiềm thông thường là 20:12. Ngoài ra, công nghệ này được tích hợp chế độ rửa đảo cực tự động, giúp bề mặt luôn sạch và hoạt động tối đa, không bị bám dính bởi canxi, magie… có sẵn trong nước.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao máy Atica đã tạo nên sự khác biệt so với dòng máy lọc nước khác và đang được xem là thiết  bị y tế tại Nhật Bản hiện nay.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*