Một trong những bước cải tiến thông minh của máy lọc nước nano Geyser so với những dòng máy khác trên thị trường hiện nay là không có nước thừa sau khi lọc? Thế nhưng còn rất nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết rõ thông tin về lợi ích này của công nghệ đâu nhé!

Bật mí nguyên nhân khiến máy lọc nước nano geyser không có nước thừa

Việt Nam là đất nước có nguồn nước khá phức tạp với nguồn nước máy, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm nghiêm trọng.  Hiện nay sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi những tác nhân ngoài môi trường ô nhiễm vào nguồn nước vì 75% cơ thể con người là nước. Hiện nay, việc áp dụng công nghệ nano là một trong những bước tiến quan trọng trong chế tạo thiết bị lọc nước.

Máy lọc nước nano geyser

Ô nhiễm nguồn nước – người dân khao khát dùng nước sạch

Cơ chế lọc thông minh của máy lọc nước nano Geyser

Máy lọc nước nano Geyser – http://enterbuy.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser/ nổi bật với cơ chế lọc loại bỏ những tạp chất có hại cho cơ thể, giữ và tăng cường hấp thụ canxi, magie và những khoáng chất cần thiết bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 máy lọc nước nano geyser

Công nghệ lọc của máy lọc nước nano Geyser giữ lại canxi và khoáng chất

Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.

Lọc hấp phụ: Hấp thụ, giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, các thành phần hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…

Lọc đổi ion: Đây được xem là một điểm mạnh của máy lọc nước nano, lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Không chỉ giữ lại vi khuẩn như các máy lọc thông thường, các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, vi rút gây hại trong nước.

Máy lọc nước nano không những lọc sạch, cho nước đầu ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của BYT mà còn giữ lại các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.

Nguyên nhân khiến máy lọc nước nano Geyser không có nước thừa.

  • Như đã biết ở trên máy lọc nước công nghệ nano sử dụng 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn.
  • Với lọc cơ học các chất bẩn có kích thước lớn hơn kích thước màng lọc sẽ được giữ lại ngay trên màng lọc.
  • Với lọc hấp thụ: các chất bẩn, kim loại, chất hữu cơ, chất hóa học, màu mùi… đc hấp thụ vào sâu bên trong vật liệu (đối với lõi than).
  • Lõi cation thì hấp phụ canxi, magie ngoài vật liệu. Lõi aragon, các lõi khác cũng hoạt động với cơ chế tương tự như vậy.

Để bảo đảm cho việc quá trình hoạt động của máy được thực hiện một cách hiệu quả, nguồn nước đầu ra được bảo đảm thì việc thay lõi định kỹ cần được quan tâm.

Hiện nay, Minh Anh Water là nhà phân phối độc quyền của máy lọc nước nano Geyser Liên Bang Nga tại Việt Nam, với chế độ bảo hành, bảo trì máy trọn đời người tiêu dùng sẽ được các chuyên gia tư vấn theo dõi và thông báo về thời gian thay lõi lọc, giúp đỡ và hỗ trợ trong quá trình thay lõi này.

Để được hỗ trợ những thông tin cần thiết, bạn hãy vui lòng liên hệ qua hotline :0243.6363.555 để được cung cấp thông tin hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*