Hiện nay dòng máy lọc nước điện giải đang nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng bởi những tính năng và lợi ích nổi trội của dòng sản phẩm. Điều làm nên sự khác biệt của máy lọc nước điện giải chính là tấm điện cực, hiện nay điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước điện giải Atica được xem là công nghệ số 1 hiện nay trên thế giới.

Công nghệ rửa đảo cực trong máy lọc nước điện giải Atica

Atica là dòng máy lọc nước điện giải thế hệ mới nhất của Hitachi, với việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao đã mang tới những sự khác biệt vượt trội so với những dòng sản phẩm cùng loại. công nghệ điện cực giúp tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao.

Công nghệ tạo nước Atica từ công nghệ điện cực hiệu suất cao

– Tấm điện cực chính là bộ phận quan trọng nhất trong bất kỳ máy lọc nước điện giải nào. Nếu tấm điện cực hoạt động không hiệu quả, sẽ gây ra hàng loạt vấn đề cho máy: Máy bị trẻ, dễ tắc…. Để bảo vệ được các tấm điện cực khỏi những mảng bám của các chất khoáng, Hitachi Maxell đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực vào trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

– Ở các áy tạo nước ion kiềm là các ion như canxi, magie có thể dễ dàng bám lên bề mặt tấm điện cực. Điện cực trong quá trình điện phân như sơ đồ ở trên tuy là vật liệu trơ (platinum) nhưng vẫn có khả năng bị các ion +(Ca2+, Mg2+) bám trên bề mặt, điều này làm giảm đáng kể hiệu suất điện phân của điện cực.

Thực tế cho thấy rằng nếu bề mặt điện cực bị phủ kín bởi các cặn chất khoáng, sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị phá hủy, làm cho toàn bộ hệ thống máy bị hư hỏng. Người tiêu dùng rất khó thực hiện thao tác dỡ máy ra để vệ sinh tấm điện cực tại nhà. Do đó, Các kỹ sư của tập đoàn danh tiếng này đã nghiên cứu ra công nghệ rửa đảo cực độc quyền tích hợp vào sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Cứ 10 lít nước máy lọc nước điện giải Atica sẽ tự động rửa và có biểu tượng Cleaning trên màn hình. Hết chế độ rửa, chúng ta mới có thể lấy nước sử dụng. Sau đó nước thải sẽ được chuyển ra ngoài thông qua một đường dẫn riêng. Công nghệ rửa đảo cực có tác dụng giúp kéo dài tuổi thọ của máy, đồng thời giúp giảm chi phí thay thế các tấm điện cực và chế độ bảo hành. Người tiêu dùng rất hài lòng khi sử dụng máy lọc nước điện giải Atica lợi ích của mình được gia tăng một cách tối đa.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Atica sử dụng nguồn điện 220V với công suất 280W. Máy có 3 chế độ nước cơ bản:

Chế độ sử dụng của máy lọc nước điện giải Atica

Với các chế độ pH khác nhau, Tương ứng với độ pH 8,5; 9; 9,5 sinh ra nước ion kiềm giàu Hydro: Nước ở mức pH 8.5 dành cho người mới bắt đầu uống nước ion kiềm. Từ mức độ pH 9, 9.5 dành cho người đã uống quen.

Chế độ nước trung tính thường dùng để pha sữa, uống thuốc.

Nước có tính axit ở mức độ pH 5,5 là mức nước không uống được. Dùng để rửa mặt, rửa tay.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao của Atica giúp tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các máy tạo nước ion kiềm khác của Nhật Bản. Atica đạt hiệu suất 95%, vượt qua giới hạn công nghệ thông thường là 80%, và Atica cũng là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro duy nhất làm được việc này.

Đây chính là điều tạo nên lợi thế vượt trội của dòng máy so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được xem là thiết bị y tế không thể thiếu tại Nhật Bản.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*