Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến! Việc “tậu” cho gia đình một chiếc máy lọc nước gia đình  là điều không thể thiếu để chuẩn bị cho 1 năm trọn vẹn. Hãy “bỏ túi” nhanh những lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước năm 2019 này.

4 lưu ý khi chọn máy lọc nước gia đình 2019

Máy lọc nước gia đình ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình Việt hiện nay. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm thương hiệu lọc nước khác nhau, khiến người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước uy tín, chính hãng, phù hợp. Những tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước năm 2019 sau đây đáng để bạn cần phải lưu tâm hiện nay.

máy lọc nước gia đình

Ô nhiễm nguồn nước khiến nhu cầu mua máy lọc nước gia đình tăng cao

  1. Máy lọc nước nhỏ gọn, thiết kế sang trọng

Theo xu thế lựa chọn máy lọc nước 2019, kích thước nhỏ gọn là một điểm cộng không nhỏ cho các dòng máy lọc nước. Người tiêu dùng hiện nay chuộng những loại máy lọc nước có thiết kế gọn nhẹ,  mẫu mã đẹp để có thể bố trí dễ dàng trên bàn, kệ bếp, treo tường và dễ dàng di chuyển trong trường hợp cần thiết.

  1. Máy lọc nước tiết kiệm tối đa tài nguyên

Máy lọc nước loại bỏ nhiều nước thải không còn là xu hướng trong những năm gần đây. Các loại máy lọc nước có tỷ lệ nước thải thấp hoặc không nước thải (như các dòng máy lọc nước nano) đang “lên ngôi” bởi nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa tài nguyên nước và giảm đáng kể chi phí cho gia đình.

  1. Máy lọc nước mang lại lợi ích cho sức khỏe

Hiện nay, nhiều công nghệ lọc nước tiên tiến đã được du nhập vào Việt Nam. Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng nước uống. Chỉ tiêu này không dừng lại ở tiêu chuẩn nước uống trực tiếp mà đòi hỏi cao hơn như làm đẹp, tốt cho sức khỏe… Nước uống tốt cho sức khỏe là nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và phòng ngừa các bệnh như: ung thư, tim mạch, tiểu đường…

2 dòng công nghệ lọc nước dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước công nghệ nano

Máy lọc nước công nghệ nano LB nga đứng đầu thế giới

Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đã khiến máy lọc nước nano Geyser nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây. Hoạt động bởi 4 cơ chế lọc:

Lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước

Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc Nano

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước Nano nhờ khả năng xử lý nước cứng (nước đóng cặn)

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo diệt tối đa vi khuẩn gây hại trong nước, khi lọc qua công nghệ nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng… (hóa học) và các loại vi khuẩn (lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

Máy lọc nước nano Geyser hiện có những model chính sau: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux….

Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể treo tường, để bàn, gầm tủ…tiện gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình.

 

Các model máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Máy lọc nước công nghệ điện phân 2 lần

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản giúp gia tăng hàm lượng hydro trong nước cao hơn so với những dòng máy khác. Máy tạo nước kiềm Atica còn có chế độ pH ở mức uống được cao nhất (>9.5) giúp an toàn.

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần Nhật Bản

Việc tạo ra loại nước có nồng độ pH khác nhau giúp nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa có thể về môi trường kiềm. Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng thẩm thấu nhanh, hấp thụ chất dinh dưỡng và đào thải chất cặn bã trong cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện nay có 3 model để phù hợp với điều kiện gia đình: máy tạo nước ion kiềm Atica ECO, máy tạo nước ion kiềm Atica Silver, máy tạo nước ion kiềm Atica Gold,…

Xu thế lựa chọn máy lọc nước hiện nay của các gia đình, sử dụng máy lọc nước tốt cho sức khỏe. Để được tư vấn những thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777.66666

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*