Máy lọc nước dùng được 1 thời gian ngắn, nguồn nước đầu ra đã xuất hiện một số vấn đề về chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi gặp phải tình trạng này khiến nhiều hộ gia đình vô cùng lo lắng cho nguồn nước gia đình mình đang sử dụng. Để giúp gia đình giải quyết tình trạng này, sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra 3 nguyên tắc bất di bất dịch để giúp nguồn nước gia đình bạn hoạt động ổn định.

3 nguyên tắc bất di bất dịch để tăng tuổi thọ máy lọc nước

Trong thời gian sử dụng, máy lọc nước tự nhiên “dở chứng”, khiến chất lượng nguồn nước đầu ra không bảo đảm. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nếu như không có biện pháp khắc phục. Biết được điều này, sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn 3 nguyên tắc bất di bất dịch trước, trong và sau khi sử dụng máy để có được chất lượng nguồn nước ổn định.

Máy lọc nước

Làm cách nào để tăng tuổi thọ máy lọc nước đây?

1. Biết được tính chất nguồn nước gia đình

Đây chính là nguyên tắc cần nhớ nếu như muốn giải quyết được các vấn đề về nguồn nước. Thực tế thì không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn nước. Do đó cần phải biết chính xác tính chất nguồn nước đang gặp phải vấn đề gì để khắc phục kịp thời.  

2. Lựa chọn đúng loại máy phù hợp với nguồn nước

Đây chính là nhân tố quan trọng để máy lọc nước Mỗi loại máy lọc nước có sẽ giải quyết những vấn đề về nguồn nước khác nhau. Do đó, khi biết được vấn đề về nguồn nước của gia đình mình thì chúng ta sẽ đưa ra được phương án để giải quyết hiệu quả vấn đề. Rất nhiều người có thể mua những loại máy lọc nước đắt tiền, thế nhưng chúng lại không cho ra nguồn nước chất lượng và khiến máy hoạt động không đúng với tính chất của chúng và gây ra tình trạng hỏng hóc.

3. Thay lõi máy lọc nước đúng kì hạn

Trong thời gian sử dụng các lõi lọc sẽ phải hoạt động một cách liên tục. Do đó chúng ta cần phải tính toán được tuổi thọ của lọc và thực hiện việc thay lõi định kì, đúng thời hạn. Nhiều địa chỉ cung cấp máy lọc nước hiện nay vẫn chưa thực hiện được điều này giúp người tiêu dùng. Từ đó khiến nhiều máy các lõi lọc đã hoạt động hết công suất và cần được thay lõi nhưng không được thay thế gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng nguồn nước đầu ra. Chính điều này cũng khiến máy bị ảnh hưởng, nhanh xảy ra tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước

Bảo trì và thay lõi đúng kì hạn giúp nâng cao tuổi thọ đời máy lọc nước

Do đó, yêu cầu người tiêu dùng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp máy lọc nước có thể đáp ứng yêu cầu này.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp máy lọc nước – Enterbuy Việt Nam được biết đến là đơn vị đầu tiên có phòng Chuyên gia nước. Thực hiện việc việc kiểm tra, nghiên cứu tính chất nguồn nước và tư vấn đúng loại máy lọc nước với nguồn nước phù hợp. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng với kỹ sư sẽ thực hiện nhiệm vụ theo dõi thời gian hoạt động của lõi lọc, thông báo và thực hiện việc thay lõi lọc đúng kì hạn.

Chính những ưu điểm này, Enterbuy hiện là đơn vị bán máy lọc nước được người tiêu dùng tin dùng trong việc tư vấn, bảo trì đời máy đúng kì hạn giúp cung cấp nguồn nước sạch tới người tiêu dùng.

Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165

>>> Xem ngay chọn mua máy lọc nước Ro hay Nano cho gia đình là tốt nhất: http://chuyengianuoc.com/thong-minh-khi-biet-nen-mua-may-loc-nuoc-nano-hay-ro.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*